“ในอดีตเชื่อว่าโรคเบาหวานชนิดที่ 2 ไม่สามารถหายขาดได้และจะรุนแรงไปเรื่อยๆ ต้องทานยาไปตลอดชีวิต แต่ความเชื่อดังกล่าวหมดไปเมื่อ เมื่อนักวิจัย Roy Taylor ออกมาประกาศ ต่อสาธารณะชน ว่าโรคเบาหวานชนิดที่ 2สามารถรักษาให้หายขาดได้ เมื่อทำการลดไขมันที่พอกตับ ตับอ่อน และเซลก็จะทำให้ ตับออนกลับมาเป็นปกติ และการดื่ออินซูลินก็จะหมดไป ทำให้ผู้ที่ป่วยที่เป็นโรคเบาหวานกลับมามีความหวังอีกครั้ง”

จากรายงานดังกล่าวทำให้ ผู้ป่วยที่เป็นเบาหวานชนิดที่ 2 สามารถหายขาดจากโรคเบาหวานได้โดยแนวทางการของ ดร.รอย เทเลอร์ให้กำจัดไขมันที่พอกอยู่ตามตับตับอ่อน กล้ามเนื้อ ออก โดยการบริโภคอาหารให้มี่แคลลอรีที่ต่ำ เพียงวันละ 800 แคลลอรี จำนวน 8 อาทิตย์ แต่การอดอาหารหรือควบคุมอาหารทำได้บากหรือว่าผู้ป่วยไม่สามารถปฎิบัติตามได้ แต่ก็ไม่ต้องกังวล  ผมมีทางออก โดยมีตัวช่วยให้สามารถนำไปปฎิบัติได้ ด้วยนวัตกรรมของบริษัท CCI INTERNATIONAL จำกัด มีนักวิจัยไทยเหรียญทองระดับโลก ดร.ณสพล โพธิ์วิจิต ที่คิดค้นสมุนไพรสำหรับลดน้ำตาลในเลื่อด และสินค้าที่จะกำจัดไขมันพอกตับกล้ามเนื้อ เป็นที่ยอมรับไปทั้วโลก

จากรายงานดังกล่าวทำให้ ผู้ป่วยที่เป็นเบาหวานชนิดที่ 2 สามารถหายขาดจากโรคเบาหวานได้โดยแนวทางการของ ดร.รอย เทเลอร์ให้กำจัดไขมันที่พอกอยู่ตามตับตับอ่อน กล้ามเนื้อ ออก โดยการบริโภคอาหารให้มี่แคลลอรีที่ต่ำ เพียงวันละ 800 แคลลอรี จำนวน 8 อาทิตย์ แต่การอดอาหารหรือควบคุมอาหารทำได้บากหรือว่าผู้ป่วยไม่สามารถปฎิบัติตามได้ แต่ก็ไม่ต้องกังวล  ผมมีทางออก โดยมีตัวช่วยให้สามารถนำไปปฎิบัติได้ ด้วยนวัตกรรมของบริษัท CCI INTERNATIONAL จำกัด
มีนักวิจัยไทยเหรียญทองระดับโลก ดร.ณสพล โพธิ์วิจิต ที่คิดค้นสมุนไพร สำหรับลดน้ำตาลในเลื่อด และสินค้าที่จะกำจัดไขมันพอกตับกล้ามเนื้อ เป็นที่ยอมรับไปทั้วโลก


เบาหวาน

สำหรับผู้ที่เป็นเบาหวาน

✔ น้ำตาลในเลือดสูง ลดไม่ลง

✔ อ่อนเพลีย

✔ กระหายน้ำบ่อย

✔ ปัสสาวะบ่อย

✔มือ เท้าชา

✔ตาพล่ามัว

ถ้าท่านมีอาการอย่างใดอย่างหนึ่ง ควรรีบแก้ไขด่วน เพราะถ้าปล่อยทิ้งไว้นาน

จะทำให้เกิดโรคแทรกซ้อนมากมาย เช่นโรคหัวใจหลอดเลือด โรคเบาหวานขึ้นตา

โรคแผลหายยาก และอื่นๆอีกมาก

โมดิ เบาหวาน

ทำไมสินค้าต้องมี นวัตกรรมและงานวิจัย
1. สินค้าทุกตัวผ่านงานวิจัย จนเห็นผล มีเครื่องมือที่ทันสมัย ทดสอบได้
2.สินค้าแต่ละตัว มีส่วนผสมที่มากพอที่จะนำไปใช้ประโยชน์อย่างแท้จริง นี้คืองานวิจัย
3.สินค้าทุกตัวไม่ใช่แค่เอาส่วนผสมมาเทรวมกันแล้วขาย ต้องวิจัยทั้งปริมาณและส่วนผสมที่ออกฤิทธิ์รวมกัน
4.วัตถุดิบต้องนำแต่สิ่งที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกายแท้งจริง ตัดส่วนที่มีผลข้างเคียงทิ้งไป วิจัยจนเห็นผล
5.สินค้าต้องทดสอบแล้วว่าสามารถดูดซึมไปใช้ประโยชน์ได้ 100 %
6. คุณภาพต้องสม่ำเสมอทุกๆครั้งที่ผลิต มีการตรวจสอบทุกๆล๊อต
ตัวอย่างผลงานที่ได้จากงานวิจัย

เบาหวาน

เบาหวาน

bottonGIFสั่งซื้อ