แกรมม่าโอริซานอล ลดไขมัน ลดความดันสูง ป้องกันเส้นเลือดสมองแตกและหัวใจขาดเลือด

olisaq10
olisa q10

ความดันโลหิตสูง

ความดันสูง

โรคความดันสูง ปัจจุบันพบผู้ป่วยที่มีความดันสูง เป็นจำนวนเพิ่มมากขึ้น ค่าปกติ 120/80 ความดันโลหิตสูงเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุ 
1. จากพันธุกรรม 
2. เกิดจากพฤติกรรม การทานอาหาร คาร์โบไฮเดตและน้ำตาลที่สูง เป็นเวลานาน และร่างกายเปลี่ยนเป็นไขมัน และไขมันไปฝังตัวแน่นที่หลอดเลือด ทำให้เส้นเลือดแคบลง หัวใจต้องเพิ่มแรงดันเลือดเพื่อส่งไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกาย

 

olisa q10

เส้นเลือดหัวใจตีบ

เส้นเลือดหัวใจตีบ เกิดจากการอักเสบของหลอดเลือด ปกติเส้นเลือดเราจะสะอาด ยืดหยุ่น เมื่อมีคลาบไขมันมาฝังแน่ที่ผนังหลอดเลือดเพิ่มมากขึ้น จนเส้นเลือดแคบ ทำให้เลือดไหลผ่านได้ยากประกอบกับคราบไขมันที่เกาะจะทำให้เส้นเลือดแข็ง เปราะแตกง่ายเมื่อเส้นเลือดเกิดแผลร่างกายจะซ่อมแซมจนเกิดเป็นคราบพลัก แต่เมื่อคราบพลักหลุดออกจะไปอุดตันเส้นเลือดที่แคบ ถ้าไปอุดตันเส้นเลือดไปเลี้ยงหัวใจ ก็จะทำให้ให้ใจขาดเลือด และเกิดหัวใจวายในที่สุด 

olisa q10
olisa q10

เส้นเลือดสมองแตก เกิดจากการอักเสบของหลอดเลือด ปกติเส้นเลือดเราจะสะอาด ยืดหยุ่น เมื่อมีคลาบไขมันมาฝังแน่ที่ผนังหลอดเลือดเพิ่มมากขึ้น จนเส้นเลือดแคบ ทำให้เลือดไหลผ่านได้ยากประกอบกับคราบไขมันที่เกาะจะทำให้เส้นเลือดแข็ง เปราะแตกง่าย ทำให้หัวใจต้องเพิ่มแรงดันเลือดมากขึ้น จึงทำให้เส้นเลือดแตกง่าย โดยเฉพาะเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงสมอง ถ้าเกิดเส้นเลือดแตก ก็จะทำให้เป็น อำมพฤกษ อำมพาต

สรุปประเทศไทยพบผู้เสียชีวิตจากโรคหัวใจขาดเลือดและโรคสมองจาดเลือด

>ปี 2560 ผู้เสียชีวิตจากโรคหัวใจขาดเลือด 20,744 คน >ปี 2559 ผู้เสียชีวิตจากโรคสมองขาดเลือด 30,000 คน

olisa q10

**ไม่มีผลในการรักษาหรือป้องกันโรค**

6 สัญญาณเตือนที่ต้องป้องกันและแก้ไขด่วน ด้วย สารสกัดจากจมูกข้าว

1.ความดันโลหิตสูง

ความดันสูงส่งผลกระทบต่อระบบหลอดเลือดและหัวใจ สาเหตุเกิดจากเส้นเลือดแข็งเนื่องจากคลาบไขมันฝังแน่ที่ผนังหลอดเลือดประกอบกับโดนอนุมูลอิสระทำร้ายหลอดเลือด ทำให้หัวใจทำงานหนัก มีความเสี่ยงโรคหัวใจและเส้นเลือดในสมองแตกและตีบ

2.ไม่เคยนอนหลับลึก

การนอนหลับลึกจำเป็นต่อการซ่อมแซมตนเองทุกระบบ เส้นเลือดฝอยที่ไปเลี้ยงสมองมีคลาบไขมันทำให้ออกซิเจนไปเลี้ยงสมองได้น้อย เกิดความเคลียดสะสม หลับๆตื่นๆ เป็นสาเหตุให้เลือดไปเลี้ยงสมองได้ไม่เพียงพอ ไม่สนชื้นเวลาตื่น นอนไม่อิ่ม เพลีย

3.ระดับไตรกลีเซอไรด์สูง

ไตรกลีเซอไรด์ที่สูงประกอบกับถูกอนุมูลอิสระจับก่อเกิดปัญหาร่างกายมากมาย สาเหตุเกิดการสะสมของไขมันที่เกิดจากการเปลี่ยนคาร์โบไฮเดตเป็นไขมันเป็นเวลานานทำให้เกิดเส้นเลือดอุดตัน ไขมันสะสมมาก อ้วน เสี่ยงโรคแทรกซ้อนมากมาย LDLสูง ไขมันเกาะตับ

olisa q10

4.คลอเลสเตอรอลสูง

คลอเลสเตอรอลสูง(LDL)หรือหลายคนเรียกไขมันเลว คือไขมันชนิดหนึ่งที่มีความจำเป็นสำหรับร่างกายไม่ว่าเนื้อเยื่อสมอง เยื่อหุ้นเซล สร้างน้ำดี LDL เกิดจากการทานอาหาร และตับสังเคราะห์เอง แต่งถ้าสูงเกินไป ร่างกายจะเก็บสะสมไว้ ใต้ผนังหลอดเลือด ทำให้เส้นเลือดแคบ ตีบ ตัน แข็ง ก็ก่อให้เกิดปัญหากับหลอดเลือด มีความเสียงโรคหัวใจเฉียบพลัน หัวสมองขาดเลือด

olisa q10

5. ไขมันดีต่ำ HDL

HDL-c เป็นไขมันที่ดีมีหน้าที่นำเอาไขมันที่ไม่ดีออกจากผนังหลอดเลือด ในชายควรมีค่ามากกว่า 40 MG/DL ในหญิงควรมีค่ามากกว่า 40 MG/DL

olisa q10

6. เบาหวาน

โรคเบาหวานหมายถึงผู้มีอาการดื่อต่ออินซูลินหรือตับอ่อนผลิตอินซูลินได้น้อย ค่าน้ำตาม 70-99 คือปกติ 100-125 มีความเสี่ยง เกิน 126 ถือเป็นเบาหวาน เบาหวานทำให้เกิดการสะสมไขมันเร็วขึ้น เส้นเลือดอักเสบง่าย ภูมิคุ้มกันต่ำ

olisa q10
olisaq10
olisa q10

ประโยชน์ของแกรมม่าโอริซานอล

ลดไขมันเกาะหลอดเลือดสมอง

โดยทั้วไป การลดคราบไขมันที่เกาะและฝังแน่นที่ผนังหลอดเลือดนำออกได้ยาก ปัจจุบันยังไม่มียาตัวไหลสามารถลดไขมันที่เกาะตามผนังหลอดเลือดได้ นอกจาก สารแกรมม่าออริซานอล ใน olisa q10 (แบบผงแห้ง)เท่านัน ลดการเกิดเส้นเลือดสมองแตก ช่วยให้เลือดไปเลื้ยงสมองได้ดีขึ้น เพิ่มความจำได้ดี ช่วยให้หลับลึก .

olisa q10

ลดการเกิดออกซิเดชั้นไขมัน ไลพิคออกซิเดชั่น

แกรมม่า ออริซานอล มีงานวิจัยมากมายทั้วโลก ที่ตีพิมพ์ ว่าเป็นซุปเปอร์ออกซิแดน ช่วยลดการเกิดการจับตัวของอนุมูลอิสระกับไขมันไตรกลีเซอไรด์ และคลอเลสเตอรอล ทำให้ลดการเกิดหลอดเลือดอุดตันได้ดี

olisa q10

ลดไขมันเกาะหลอดเลือด สมอง

โดยทั้วไป การลดคราบไขมันที่เกาะและฝังแน่นที่ผนังหลอดเลือดนำออกได้ยาก ปัจจุบันยังไม่มียาตัวไหลสามารถลดไขมันที่เกาะตามผนังหลอดเลือดได้ นอกจาก สารแกรมม่าออริซานอล ใน olisa q10 (แบบผงแห้ง) ทำให้หัวใจทำงานได้ดีขึ้น หลอดเลือดสะอาด ลดความดันโลหิต ลดการเกิดหัวใจวายเฉียบพลัน

olisa q10

งานวิจัยพบว่า แกรมม่าออริซานอล ช่วยให้ไขมันพอกตับดีขึ้น

ไขมันพอกตับ เกิดได้ทั้งผู้ที่ไม่ดื่มแอลกอฮอลและผู้ที่ดื่มแอลกอฮอล์ ถ้าไม่รีบแก้ไข จะพัฒนาเป็นโรคตับอักเสบ โรคตับแข็งและมะเร็งตับในที่สุดแกรมม่าออริซานอลช่วยลดการเกิดไขมันพอกตับ โดยเฉพาะผู้ที่ดื่มแอลกอฮอร์ และไม่ดื่มแอลกอฮอล จากงานวิจับทำให้ค่าเอนไซด์ตับดีขึ้น

ลดไตรกลีเซอไรด์สูง

ไขมันไตรกลีเซอไรด์เป็นไขมันอีกตัวที่สร้างปัญหา เมือจับตัวกับอนุมูลอิสระ จะเข้าฝังตัวแนนที่หลอดเลือด แกรมม่าออริซานอล ช่วยพาลดไตรกลีเซอด์ไรด์สูงได้ดี

แกรมม่า ออริซานอล

ช่วยลดคลอเสลเตอรอล

คลอเลสเตอรอลมีทั้งประโยชน์และโทษต่อร่างกาย ถ้าสูงเกินไปก็เกิดโทษ ทำให้ผนังหลอดเลือดตีบ ตัน แข็ง เสี่ยงโรคเส้นเลือดหัวใจและสมอง แกรม่าออริซานอลช่วย นำคลอเลสตอรอลออกจากร่างกายโดยผ่านการทำงานของตับ จึงช่วยลดไขมันที่ฝังแน่ตามเส้นเลือดและในกระแสเลือด

วิธีทาน olisa q10
งานวิจัย

จุดเด่นของบริษัท

บริษัทมีนักวิจัยเก่งทั้งไทยและต่างชาติมากมาย ที่จะคิดค้นและพัฒนาความรู้ใหม่ๆเพื่อแก้ปัญหาสุขภาพ ในคนไทยมีสุขภาพที่ดี

ความดันสูง

ผู้ก่อตั้งสถาบันวิจัย

วันนี้บริษัทประสพผลสำเร็จไปอีกระดับ โดยก่อตั้งสถาบันวิจัยมาตราฐานโลก เพื่อสร้างผลงานใหม่ๆด้านสุขภาพ เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของประเทศ

olisa q10 รางวัล

รางวัลนวัตกรรม

รางวัลนวัตกรรมสมุนไพร ที่บริษัทส่งเข้าประกวดทั้วโลก อีกหนึ่งในชื่อเสียงที่นำสู่ประเทศไทย

กรีนเคอมิน

บริษัทสีขาว

บริษัทได้รับรางวัลธรรมาภืบาลระดับประเทศ จึงมั่นใจว่าทุกอย่างทำเพื่อผู้บริโภคและพนักงาน

ถามตอบ ปัญหาสุขภาพ

ถาม> ความดันเลือดเท่าไรถึงปกติ

ตอบ>ความดันตัวบนไม่เกิน 120 มม.ปรอท ตัวล่างไม่เกิน 80 มม.ปรอท

ถาม>อะไรที่ทำให้ความดันเลือดสูง

ตอบ>ปัจจัยที่นำไปสู่โรคความดันสูง

       1.ภาวะผนังหลอดเลือดแดงแข็ง(อ่านบทความ)

           2.ภาวะหลอดเลือดแดงแคบ

      3.ภาวะเลือดไหลด้วยความยาก

     4.อื่นๆ เช่นความผิดปกติที่ยังไม่เด่นชัด

สรุป สารแกรมม่าออริซานอล เป็นแบบผง ไม่มีน้ำมันเป็นส่วนผสม  ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล /แคปซูลละ 250 mg. เลขที่อย.50-1-12755-1-0008
วิธีรับประทาน
รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล ก่อนนอน 

ราคากล่องละ 950 บาทมี 30 แคปซูล

olisa q10

ปรึกษาฟรี