โรคต่อมลูกหมากโต
ดูแลต่อมลูกหมากโต

Tomazing Plus นวัตกรรมสารสกัด สำหรับต่อมลูกหมากโตโดยเฉพาะ ลิขสิทธิืหนึ่งเดียวของสถาบันวิจัย NSPI โดย ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร

Tomazing plus รีวิว
Tomazing plus รีวิว
Tomazing plus รีวิว
Tomazing plus รีวิว
Tomazing plus รีวิว
Tomazing plus รีวิว
ผู้ชายเป็นต่อมลูกหมาก
ปล่อยไว้นานอาการจะยิ่งหนักขึ้น

ถาม: ถ้าต่อมลูกหมากเริ่มโตแล้วไม่รีบรักษาจะเป็นอย่างไร
ตอบ:ถ้าเริ่มเป็นใหม่ๆก็จะเริ่มสร้างความรำคาญ ต้องปัสสาวะบ่อยตอนกลางคืน หากปล่อยไว้อีกก็จะเริ่มปัสสาวะบ่อยตอนกลางวัน และต่อไปก็จะเริ่มปวด ปัสสาวะมีเลือดปน จนกระทั้งปัสสาวะไม่ออกต้องรีบพบแพทย์เพื่อสวนท่อปัสสาวะ (เป็นอะไรที่ผู้ชายกลัวมาก)ถ้าท่อสวนแก้ไขไม่ได้ก็จำเป็นต้องผ่าตัดขยายท่อปัสสาวะ(ซึ่งผลก็ไม่ได้ 100%)และมีโอกาสเป็นมะเร็งตาอมลูกหมาก

สาเหตึต่อมลูกหมากโต

ถาม: ทำไมผู้ชายที่อายุมากถึงต้องเป็นต่อมลูกหมากโต
ตอบ: เมื่อผู้ชายอายุมากขึ้นร่างการจะสร้างเอ็มไซม์ 5 alpha reducase Type II หลังจากนั้นเอ็มไซม์ตัวนี้ก็จะไปจับกับฮอร์โมนเพศชาย(เทสโทสเตอโรน) ทำให้ฮอร์โมนเพสชายเปลี่ยนเป็น ไดไฮโดรเทสโทสเตอโรน ฉะนั้นเจ้าไดไฮโครเทสโทสเตอโรน จะไปทำให้ต่อมลูกหมากเกิดการอักเสบและบวมขึ้นจนไปเบียดท่อทางเดินปัสสาวะ ทำให้ปัสสาวะลำบาก

ต่อมลูกหมากโต

ถาม: ทำไมต่อมลูกหมากโตถึงทำให้ปัสสาวะบ่อยขึ้น
ตอบ: เมื่อต่อมลูกหมากโตก็จะไปเบียดท่อทางเดินปัสสาวะให้แคบลง ทำให้การไหลปัสสาวะลำบาก จึงส่งผลให้กระเพาะปัสสาวะอักเสบและหดตัวแม้มีปัสสาวะน้อยก็ต้องปัสสาวะบ่อย

สารสกัดจากมะเขือเทศ
สมุนไพรช่วยต่อมลูกหมาก

ถาม: ไลโคปีน(Lycopene) ช่วยต่อมลูกหมากโตได้อย่างไร?
ตอบ: สารสกัดจากมะเขือเทศ ไลโคปีน(Lycopene) จากงานวิจัยค้นพบว่า สามารถจับกับเอ็มไซต์ 5 alpha reducase Type II ได้ก่อนที่เอ็มไซม์ตัวนี้จะไปจับกับฮอร์โมนเพศชาย (เทสโทสเตอโรน) จึงทำให้ไม่เกิดขบวนการที่ฮอรโมนเพศชายถูกเปลี่ยนเป็นไดไฮโดรเทสโทสเตอโรน เท่ากับว่าไปตัดขบวนการที่จะทำให้ต่อมลูกหมากอักเสบ เมื่อต่อมลูกหมากไม่อักเสบ ต่อมลูกหมากก็ไม่บวม ก็ส่งผลให้ปัสสาวะได้สะดวกขึ้น

ทำไม ต้องใช้ TOMAZING PLUS ดูแลต่อมลูกหมากโต(วิจัยจนพบสาเหตุของต่อมลูกหมากโต)

tomazing plus 2

ถาม: โทเมซิง พลัส ช่วยต่อมลูกหมากโตได้อย่างไร
ตอบ: โทเมซิง พลัส มีส่วนผสมของสารสกัดจากมะเขือเทศเข้มข้น ไลโคปีน(LYCOPENE) 1 แคปซูลมีไลโคปีนที่สกัดจากมะเขือเทศประมาณ 50 ผล จากงานวิจัย ไลโคปีนที่เหมาะสมและมากพอถึงจะแก้ปัญหาการอักเสบของต่อมลูกหมากโตได้ (บริษัทมีเครื่อมือที่ทันสมัยที่สุดที่จะสกัดและวัดค่าส่วนผสมได้ถูกต้องและแม่นยำทุกๆแคปซูล)

tomazing plus

โทเมซิง พลัส ประกอบด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศ ไลโคปีน ที่ออกฤิทธิ์ยับยั้งเอมไซม์ 5 alpha reducase Type II ก่อนที่เอ็มไซม์ตัวนี้จะไปจับกับฮอร์โมนเพศชาย เทสโทสเตอโรน แล้วเปลี่ยนเป็น ไดไฮโดรเทสโทสเทอโรน ที่เป็นสาเหตุให้เกิดต่อมลูกหมากโต ไลโคปินที่เข้มข้นเพียงพอ(จากงานวิจัย ได้ส่วนผสมที่เพียงพอ) จะตรงเข้าจับกับเอ็มไซม์ดังกล่าว ทำให้ต่อมลูกหมากลดการอักเสบและกลับสู่ภาวะปกติ ปัสสาวะคล่องขึ้น ลดปัญหาต่อมลูกหมากโต ลดความเสี่ยงมะเร็งต่อมลูกหมาก

วิธีกิน Tomazin plus 2

ถาม:ต้องทาน โทเมซิง พลัส ที่มีสารสกัดจากมะเขื่อเทศ อย่างไร
ตอบ: จากงานวิจัยที่ได้ผล ควรทานครั้งละ 1 แคปซูล/ครั้ง วันละ 3 เวลา (เช้า กลางวัน ก่อนนอน) หากผู้ที่มีอาการขั้นรุนแรงจนปัสสาวะไม่ออกแล้ว แนะนำให้ทานครั้งละ 2 แคปซูล/ครั้ง วันละ 3 เวลา(เช้า กลางวัน ก่อนนอน) ควรทานต่อเนื่องอย่างน้อย 3 เดือน ทานคู่กับ Olisa q10 

ทาน Tomazin Plus

ถาม: ทาน Tomazing Plus ที่มีสารสกัดจากมะเขือเทศ มากๆทำให้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศไหม?
ตอบ: ไม่เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เพราะโทเมซิง พลัส ประกอบด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศ ไลโคปีน ที่ออกฤิทธิ์ยับยั้งเอมไซม์ 5 alpha reducase Type II ก่อนที่เอ็มไซม์ตัวนี้จะไปจับกับฮอร์โมนเพศชาย เทสโทสเตอโรน แล้วเปลี่ยนเป็น ไดไฮโดรเทสโทสเทอโรน ที่เป็นสาเหตุให้เกิดต่อมลูกหมากโต ไลโคปินที่เข้มข้นเพียงพอ(จากงานวิจัย ได้ส่วนผสมที่เพียงพอ) จะตรงเข้าจับกับเอ็มไซม์ดังกล่าว ทำให้ต่อมลูกหมากลดการอักเสบและกลับสู่ภาวะปกติ ปัสสาวะคล่องขึ้น ลดปัญหาต่อมลูกหมากโต ลดความเสี่ยงมะเร็งต่อมลูกหมาก

แนะนำตัวแทนจำหน่าย Tomazing Plus  ของบริษัท CCI intenational จำกัด

ท่าน ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร กรรมการ นักวิจัย ผู้ถึงสาเหตุของต่อมลูกหมากโต

การดูแลต่อมลูกหมากโต.

tomazing plus
สารสกัดจากมะเขือเทศ
สมุนไพรช่วยต่อมลูกหมาก
ผู้ชายเป็นต่อมลูกหมาก

ส่วนผสมสำคัญใน โทเมซิง พลัส หนึ่งเดียวในโลกที่เกิดจากงานวิจัย ทั้งส่วนผสมและปริมาณที่เพียงพอ ในการลดปัญหาสำหรับผู้บ่วยโรคต่อมลูกหมา

สารสกัดจากมะเขือเทศ

ไลโคปีน(Lycopene)สารสกัดจากมะเขือเข้มข้น จากงานวิจัยพบว่าสารสกัดจากมะเขือเทศเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีและยังพบอีกว่าช่วยป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมากและแก้ปัญหาต่อมลูกหมากโต

tomazing plus

ซิงค์ออกไซค์

ซิงค์ออกไซค์ ช่วยให้ต่อมลูกหมากทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แก้ปัญหาต่อมลูกหมากโต ช่วยการทำงานของอวัยะวะสืบพันธุ์ได้อย่างมีประสิทธภาพ

tomazing plus

ไนอาชิน(วิตามินบี 3)

ช่วยการทำงานของระบบประสาท ช่วยสังเคราะห์ฮอร์โมนเพศ และเพิ่มประสิทธิ์ภาพของระบบสืบพันธุ์

วิธีทาน Tomazing Plus

จากผลงานวิจัยการทานที่ได้ผล ทานครั้งละ 2 แคปซูล (เช้า กลางวัน ก่อนนอน) กรณีเป็นหนักให้ทาน 3 แคปซูลฃ (เช้า กลางวัน ก่อนนอน)

สิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกผลิตภัณฑ์ต้องมี ดูให้ครบ เพื่อประโยชน์สูงสุดของท่านเอง

บริษัทต้องมีโรงงานผลิตสินค้าที่ได้มาตราฐานยา เป็นของตัวเอง เพื่อที่จะควบคุมคุณภาพให้เป็นไปตามมาตราฐาน ที่ทีมวิจัยออกสูตรมาให้ ทั้งคุณภาพและบริมาณ ถ้าไม่มีโรงงานผลิตเองจะไม่สามารถควบคุมได้

บริษัท ต้องมีสถาบันวิจัยเป็นของตนเอง และที่สำคัญมากสุด หัวหน้าทีมวิจัยต้องเป็นเจ้าของสถาบันวิจัย บริษัท ดีท็อกซ์ ประเทศไทย จำกัด มีสถานบันวิจัยและ ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร เป็นหัวหน้าทีมวิจัยเอง ฉนั้น สินค้าเพื่อสุขภาพทุกตัวเกิดจากการวิจัย จนสามารถนำไปใช้เพื่อให้เกิดผลที่แท้จริง

รีวิว Tomazing Plus 2

เพิ่มเป็นเพื่อนเพื่อสอบถามครับ